ถึง เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ คนไทยทุกคน

ดิฉันรบกวนขอความช่วยเหลือทุกคนในการช่วยกดไลค์ กดแชร์ Facebook @Marskhotellet ด้านบนนี้ และโพสต์นี้ ซึ่งเป็นกิจการเล็กๆของ ครอบครัวของเราที่กำลังตกอยู่ในภาวะวิกฤตซึ่งเป็นผลพวงจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

ดิฉันมีสามีเป็นคนเดนมาร์ก เราแต่งงานและอาศัยอยู่ที่ประเทศไทยเป็นเวลา 5 ปี ก่อนที่เราจะตัดสินใจย้ายมาอยู่ที่ประเทศเดนมาร์ก ฉันกับสามีและลูกๆรักประเทศไทยมาก สามีของฉันพูดเสมอว่าในสายตาของเขาคนไทยเป็นคนดีและมีน้ำใจที่สุดในโลกและเราจะย้ายกลับมาที่เมืองไทยเมื่อเรามีเงินมากพอและเมื่อลูก ๆ ของเราเรียนจบหรือบรรลุนิติภาวะแล้ว พวกเราย้ายกลับมาที่ประเทศเดนมาร์คเพื่อมาทำงานและเพื่อการศึกษาของลูกๆ

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้ตัดสินใจซื้อและลงทุนในกิจการโรงแรมเล็กๆแห่งหนึ่งทางใต้ของเดนมาร์กซึ่งห่างจากชายแดนของประเทศเยอรมันเพียง 5 กม. แต่เวลานี้เราอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากเนื่องจากวิกฤตของโรคระบาดโคโรนาหรือโควิด 19 โรงแรมของเราไม่มีแขกเข้ามาพักเลย และเราไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เราจะผ่านพ้นช่วงวิกฤตนี้ไปได้

วิธีหนึ่งที่จะทำให้เราเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้นคือการโฆษณาผ่านทาง Facebook โรงแรมของเราเป็นโรงแรมขนาดเล็ก และยังไม่มีผู้ติดตามเพจของเรามากนัก ดังนั้นเราจึงอยากขอความช่วยเหลือจากทุกให้ช่วยกดไลค์
กดแชร์ Facebook ของเราและโพสต์นี้ เพราะถ้ายิ่งมีผู้ติดตามบนFacebook มากขึ้นเท่าไหร่ บริษัท Facebook ก็จะให้ความสำคัญกับโพสต์ของเรามากขึ้นเท่านั้น

ดังนั้นมันจะเป็นประโยชน์สำหรับเราอย่างมากหากคุณจะช่วยกดไลค์ กดแชร์ Facebook ของเรา และแชร์โพสต์นี้ และหากคุณมีหน้า Facebook ที่คุณต้องการให้เรากดไลค์ และกด แชร์ เราก็จะทำให้เช่นเดียวกัน

Facebook https://www.facebook.com/marskhotellet/

ขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับความช่วยเหลือ

Ying, Freja, Bue และ Kaare